คำถามเกี่ยวกับวีซ่า ขั้นตอนการทำวีซ่า ค่าบริการวีซ่า

วีซ่าออสเตรเลีย

                     ไขข้อข้องใจ กับ สารพันปัญหาคาใจของการจะทำวีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่าอเมริกา, วีซ่าอังกฤษ และวีซ่าประเทศอื่นๆสวัสดีค่ะน้องๆทุกคน คอลัมน์นี้เป็นของ พี่โอ๋นะคะ (พี่กัสไม่เกี่ยว อิอิ)ขอแนะนำตัวก่อนแล้วกันนะคะ พี่โอ๋ทำงานด้านเกี่ยวกับการท่องเที่ยว และการศึกษาเกือบ 10 ปีแล้วค่ะความชำนาญพิเศษก็เป็นเรื่องการรับทำ VISA และตั๋วเครื่องบิน ถ้านับกันทั้งหมด visa ไม่ต่ำกว่า 3,000 เครสแล้วค่ะ ทั้ง วีซ่าท่องเที่ยว, วีซ่านักเรียน, วีซ่าออสเตรเลีย, วีซ่าอังกฤษ, วีซ่าอเมริกา และ ประเทศอื่นๆอีกหลายประเทศ  ส่วนตั๋วเครื่องบิน นับไม่ไหวจริงๆค่ะ
Taq : วีซ่าออสเตรเลีย

หลักในการขอวีซ่าของพี่โอ๋นะคะ

  1. พี่ทำทุกอย่างถูกต้องนะคะ ไม่มีการปลอมแปลงเอกสาร ดังนั้นไม่ต้องกลัวเรื่อง ติด Black List
  2. สิ่งที่พี่ทำคือการเรียบเรียงเรื่องราว และเอกสารประกอบ นำเสนอต่อสถานทูต เพื่อเพิ่มโอกาสสูงสุดให้กับผู้สมัคร
  3. พี่ไม่รับประกันผลเหมือนที่เค้าเป่าประกาศกันปาวๆ แล้วคิดราคาเราแพงๆ สุดท้ายไม่ผ่าน แล้วก็คืนแค่เงินค่าบริการ แต่ประวัติเราที่เสีย มันคืนยากนะ

คำถามคาใจเกี่ยวกับ วีซ่าออสเตรเลีย และประเทศอื่นๆ

Q: ไม่มีเงินเดินบัญชี แต่มีเงินสด สามารถทำเรื่องยื่นวีซ่าได้ไหม

A: ได้ค่ะ แต่ต้องมีเอกสารที่น่าเชื่อถือประกอบ

Q. จริงไหมที่ทางสถานทูต จะดูแต่บัญชีประเภทออมทรัพย์ ไม่เอาบัญชีรูปแบบอื่นเช่น ฝากประจำ หรือกระแสรายวัน เลย

A. ไม่จริงค่ะ แต่ต้องบอกว่าบัญชีออมทรัพย์ เป็นบัญชีที่สถานทูตชอบที่สุด เพราะสามารถถอนเงินได้ทันที ส่วนถ้าเป็นบัญชีอื่นที่ไม่ใช่ออมทรัพย์จะต้องมีการอธิบายเพิ่มเติมด้วย เพื่อยืนยันว่าเราสามารถที่จะใช้เงินจำนวนนั้นได้ทันทีที่ต้องการ ไม่งั้นโยนลงถัง

Q. เราสามารถใช้หลักทรัพย์อื่นเพื่อแสดงฐานะทางการเงิน เพื่อยื่นขอวีซ่า แทน บัญชีเงินฝากได้ไหม

A.ขึ้นอยู่กับสภาพคล่อง และตีมูลค่าของทรัพย์สินนั้นๆค่ะ แต่บอกไว้ก่อนเลยนะคะว่าทรัพย์สินที่เราเข้าใจกัน เช่น บ้าน รถยนต์ หุ้น ใช้เป็นเอกสารหลักทางการเงิน ไม่ได้ค่ะ แต่สามารถใช้เป็นหลักฐานประกอบได้

Q. ถ้าจะยื่นขอ วีซ่าออสเตรเลีย ผู้ที่จะสนับสนุนเรื่องเงิน (สปอนเซอร์) เป็นญาติห่างๆ คนละนามสกุลได้ไหม

A. พี่โอ๋ฟันธงเลยค่ะ ได้แน่นอน แต่ว่าต้องเป็นญาติจริงๆนะคะ ไม่ใช้นับถือกัน, รู้จักกัน หรืออยู่บ้านใกล้กัน

Q.จริงไหม ถ้าเราบอกว่ามี ญาติหรือคนรู้จักอยู่ที่โน่น วีซ่าอาจจะไม่ค่อยผ่าน

A. อันนี้ต้องตอบว่าขึ้นอยู่กับประวัติของคนนั้นๆมากกว่านะคะ ยังไม่ใช้ประเด็นหลักที่จะทำให้ วีซ่าผ่าน หรือไม่ผ่าน

Q. จริงไหม ที่วีซ่านักเรียนแบบระยะยาวจะไม่ค่อยผ่านกัน

A. เท่าที่ทำมาก็ผ่านกันดีนะคะ แต่ว่าต้องทำให้เป็น

วีซ่ายอดฮิตที่พี่โอ๋ให้บริการบ่อยๆ และค่าบริการ (ไม่รวมค่าธรรมเนียมวีซ่า)

ประเทศ l ชนิดวีซ่า วีซ่านักเรียน วีซ่าท่องเที่ยว วีซ่าธุรกิจ
วีซ่าออสเตรเลีย 10,000.- 5,000.- 5,000
วีซ่าอังกฤษ 10,000.- 5,000.- 5,000
วีซ่าอเมริกา 10,000.- 5,000.- 5,000
วีซ่าประเทศอื่นๆ แล้วแต่ประเทศ แล้วแต่ประเทศ แล้วแต่ประเทศ 

ติดต่อพี่โอ๋วีซ่า

ก่อนอื่นเลยพี่โอ๋ขอออกตัวไว้ก่อนนะคะว่า พี่โอ๋ขออนุญาติรับลูกค้าแค่เดือนละ 20 คนนะคะ ทั้งนี้เพื่อให้คุณภาพในการทำงานสูงที่สุด เรื่องขอวีซ่าเป็นเรื่องละเอียดนะคะ โอ๋ขออนุญาติอธิบายขั้นตอนในการดำเนินงานตามนี้นะคะ จะได้ไม่มีปัญหากันทีหลัง

ขั้นที่ 1: บอกโอ๋เกี่ยวกับตัวของคุณ โดยการกรอกข้อมูลใน Link นี้เลยค่ะ จะได้ไม่สับสนข้อมูล 

 

ขั้นที่ 2: หลังจากที่โอ๋ได้ข้อมูลแล้วจะตอบ Email ภายใน 24 ชั่วโมง โดยจะแนบเลขบัญชีเพือทำการจ่ายค่าบริการงวดแรก 1,000 บาท

ขั้นที่ 3: เมื่อทำการจ่ายเงินแล้ว กรุณาส่งใบโอนเงินมาที่ Line พี่โอ๋ : jaaaoh หรือส่ง email มาก็ได้ค่ะ

ขั้นที่ 4: พิจารณาเอกสารทั้งหมด เพื่อหาจุดแข็ง, จุดอ่อนของท่าน และทำการประเมินความเป็นไปได้

ขั้นที่ 5: เรียกเก็บค่าบริการส่วนที่เหลือ + ค่าธรรมเนียม VISA

ขั้นที่ 6: ยื่น VISA ซึ่งรวมถึงการกรอกฟอร์มทั้งหมด และนัดวันยื่น VISA ด้วย

* กรุณากรอกข้อมูลใน Form ให้ละเอียดและครบถ้วน เพราะพี่โอ๋จะได้ตอบคำถามได้อย่างถูกต้อง และสิ่งที่จำเป็นมากเลยควรระบุ Email ที่สามารถติดต่อได้ เพราะพี่โอ๋จะได้ติดต่อกลับได้รวดเร็ว  และกันข้อมูลหลงเคสด้วยค่ะ  ถ้าไม่ให้อีเมลมาพี่โอ๋ก็ไม่สามารถตอบกลับได้นะคะ                                                   

สำหรับคุณลูกค้าวีซ่าที่น่ารักทุกท่านค่ะ โอ๋ขออนุญาติไม่ตอบ Comment นะคะ เพราะว่าตอบไม่ทันจริงๆ ถ้าใครสนใจจะถามคำถาม หรือว่าจะขอให้ประเมินเบื้องต้นกรุณา กรอกลิ้งในปุ่มเขียวๆด้านบนนะคะ ขอให้ใช้วิธีนี้วิธีเดียวนะคะ เพราะว่าโอ๋จะได้ข้อมูลที่ชัดเจนที่สุด วีซ่าเป็นเรื่องละเอียดอ่อนนะคะ โอ๋ไม่อยากให้คำตอบแบบสุ่มสีสุุ่มห้า ถ้าอยากได้คำตอบแบบนั้น Search Google หรือพันทิพย์เอาก็ได้ค่ะมีคนเขียนไว้เยอะ (ถูกรึเปล่าอีกเรื่องนึงนะคะ)

 

93 Comments

  • Posted August 31, 2018

    Yan

    ไม่มีเบอร์โทรติดต่อบ้างหรอครับ

  • Posted July 4, 2016

    สายฝน คงเมือง

    สอบถามเรื่องวีซ่าท่องเที่ยวออสเตรเลียค่ะ
    ถ้าวีช่าท่องเที่ยวหมดอายุต้องใช้เวลาปะมานเท่ารัยค่ะเพื่อจะยื่นวีท่องเที่ยวใด้อีกค่ะ
    ถ้าหากเราเคยใด้วีชาท่องเที่ยวมา 2 รอบแล้ว ถ้ายื่นอีกครั้งมีสิทธิ๋ไม่ผ่านหรือเปล่า
    ขอบคุณค่ะ

    • Posted July 15, 2016

      Ploy

      สวัสดีค่ะ

      ติดต่อสอบถามข้อมูลเรื่อง VISA กรุณากรอกข้อมูล ที่ link >>>> http://form.jotform.me/form/41264081470448

      ขอบคุณค่ะ

  • Posted June 25, 2016

    เก๋

    ยื่นวีซ่านักเรียนสองครั้งไม่ผ่าน เหตุผลเค้าไม่เชื่อว่าเราจะกลับมาที่ไทย ถ้ายื่นอีกมีทางที่จะผ่านไหมคับ

    • Posted July 15, 2016

      Ploy

      สวัสดีค่ะ

      ติดต่อสอบถามข้อมูลเรื่อง VISA กรุณากรอกข้อมูล ที่ link >>>> http://form.jotform.me/form/41264081470448

      ขอบคุณค่ะ

  • Posted June 22, 2016

    Chanapon

    ถ้าไม่มี statement สามารถทำวีซ่าได้ป่าวครับ

  • Posted June 20, 2016

    pim

    วีว่าเมกา แต่งงาน จะไปยื่นคนเดว จะมีปัญหามัียค่ะ ทำงาน รร 1.5 ปี (ปัจจุบันแต่ที่อื่นทำมา10 ปี)ตำแหน่งผู้จัดการ แต่เงินใน บข มีติดอยู่ 5 หมืีนค่ะ

    • Posted July 15, 2016

      Ploy

      สวัสดีค่ะ

      ติดต่อสอบถามข้อมูลเรื่อง VISA กรุณากรอกข้อมูล ที่ link >>>> http://form.jotform.me/form/41264081470448

      ขอบคุณค่ะ

Leave a Reply

*

Related posts

วีซ่านักเรียนออสไม่ต้องใช้ statement

วีซ่านักเรียนออสไม่ต้องใช้ statement

  พี่ๆ AtEdเชื่อว่าน้องๆที่สนใจจะไปเรียน และทำงานที่ออสเตรเลียคงจะได้ข่าวมากันบ้างแล้วเรื่องที่ออสเตรเลียทำการยกเครื่องวีซ่านักเรียนครั้งใหญ่โดยได้เริ่มบังคับใช้แล้วตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม 2016 ที่ผ่านมา ถ้าไม่รู้จากข่าวก็น่าจะรู้จากหลายๆ...

กฎใหม่ ! ยื่นขอวีซ่า Australia ในไทย…ผู้สมัครต้องเดินทางไปที่ศูนย์ VFS ด้วยตนเอง

กฎใหม่ ! ยื่นขอวีซ่า Australia ในไทย…ผู้สมัครต้องเดินทางไปที่ศูนย์ VFS ด้วยตนเอง

       ทางศูนย์ยื่นวีซ่าออสเตรเลียในประเทศไทย หรือที่เราเรียกกันว่า VFS หน่วยงานที่ทำหน้าที่รับผิดชอบในการรับสมัครวีซ่าของทางกระทรวงกิจการตรวจคนเข้าเมืองและพิทักษ์เขตแดน(ประเทศออสเตรเลีย)...

Posted
Income Stream คืออะไร?

Income Stream คืออะไร?

Income Stream คือ เอกสารรับรองฐานะทางการเงิน ว่ามีรายได้จากการทำอะไร ทำอาชีพอะไร และมีหลักฐานในการทำงานหรือไม่ เช่น จดหมายรับรองเงินเดือน เจ้าของกิจการ ต้องมีใบจดทะเบียนการค้า และ ใบเสียภาษีเงินได้ ของปีที่แล้ว ผู้เกษียณอายุ...

Posted