Ateducation_Logo_Cf_C

ประสบการณ์ 10 ปี ประกันถึงคุณภาพ และความน่าเชื่อถือ

บริษัทของเรา เปิดดำเนินการมาตั้งแต่ปี 2006 จากกลุ่มพี่ๆที่สำเร็จการศึกษาจากต่างประเทศทั้ง Australia, America และ อังกฤษ เราให้คำแนะนำน้องๆ มากกว่า 1,000 คนต่อปี ทั้งน้องๆที่เตรียมการเพื่อวางแผนในอนาคต และน้องๆที่ต้องการไปทันที เพราะเรามีประสบการณ์สูงเราจึงมีทางออก และข้อแนะนำที่มากกว่าเอเจ้นอื่นๆ ให้กับน้องๆ ทั้งในเรื่องการเลือกคอร์สเรียนที่เหมาะสม แนะนำสถาบันตรงจุดประสงค์ การยื่นวีซ่า การวางแผนการเงิน และอื่นๆ เวลา 10 ปี ทำให้เราเป็นที่ไว้วางใจของสถาบัน และมหาวิทยาลัยมากมาย

98.8% วีซ่าผ่าน

ในแต่ละปีพี่ๆ ยื่นวีซ่าทั้งให้นักเรียนของเรา และ วีซ่า Service มากกว่า 500 เคส พี่ไม่มีการันตีว่าวีซ่าทุกคนจะผ่านเพราะว่ามันเป็นไปไม่ได้ แต่ถ้าพี่บอกว่าผ่าน 98.8% ผ่านครับ ที่เป็นอย่างนี้เพราะว่าก่อนที่พี่จะสมัครเรียนให้กับน้องๆพี่จะต้องดูก่อนว่าโอกาสที่น้องจะวีซ่าผ่านค่อนข้างสูง พี่ๆทำงานกันถูกต้องทุกอย่างไม่ทำอะไรผิด ไม่ทำStatement ปลอม ไม่รับจ้างเดินStatement, ไม่ทำเอกสารปลอม พี่ๆใช้ประสบการณ์ และความเข้าใจในระบบ และให้คำแนะนำที่ตรงไปตรงมา ดังนั้นถ้าเคสไหนที่พี่บอกว่าพี่ไม่รับก็อย่าโกรธกันนะครับเพราะว่ามันเพื่อตัวของน้องเอง เช่น ถ้าน้องโดนเรื่องเอกสารปลอม น้องลบชื่อประเทศนั้นออกจากแผนที่โลกได้เลย แล้วอาจจะมีประเทศอื่นๆ ที่เค้าแชร์ข้อมูลกันด้วย

โปร่งใสไม่โกง

มีไม่กี่เอเจ้น “ที่จะไม่เก็บเงินก่อนที่จะเริ่มดำเนินการสมัครเรียน”– เราไม่เก็บ

 พี่ๆจะเรียกเก็บเงินค่าเรียน และค่าสมัครเรียนต่อเมื่อทางโรงเรียนเรียกเก็บเท่านั้น ไม่มีการเอาเงินประกันเพื่อผูกมัดนักเรียน ยกเว้นในกรณีที่บางสถาบัน หรือมหาวิทยาลัยต้องการเก็บค่าสมัครเรียนพร้อมกับใบสมัคร

มีไม่กี่เอเจ้น “ที่ให้น้องๆจ่ายเงินค่าเรียนตรงกับสถาบันได้”– เราอนุญาต

หลังจากทีทำการสมัครเรียนแล้วน้องๆจะได้ใบ Offer มาจากทางโรงเรียนซึ่งจะแจ้งค่าใช้จ่ายที่โรงเรียนเรียกเก็บจากนักเรียนรวมทั้งเลขบัญชีของทางโรงเรียน หลายเอเจ้นจะไม่ส่งให้นักเรียน และบังคับให้นักเรียนจ่ายเงินผ่านทางเอเจ้น สำหรับเราเปิดทางเลือกให้น้องๆ และผู้ปกครอง โดยเราจะส่งใบ offer ของโรงเรียนและ Invoice ของเรา เพื่อให้ตรวจเช็คว่าเราไม่ได้เก็บค่าเรียนเกินจากที่โรงเรียนเรียกเก็บมา และให้น้องๆ เป็นคนตัดสินใจว่าจะโอนค่าเรียนตรงให้กับทางสถาบันเลยก็ได้ หรือถ้าไม่สะดวกจะโอนให้ เพื่อให้เราไปโอนต่อให้โรงเรียนก็ได้เช่นกันโดยเราไม่ได้คิดค่าบริการ

หลายเอเจ้น “ไม่แจ้งขั้นตอนอย่างละเอียดให้นักเรียนทราบ”-เราพร้อมอธิบาย

เราทำงานอย่างมีระบบ และพร้อมอธิบายทุกกระบวนการเกี่ยวกับการสมัครเรียนอย่างละเอียดตั้งแต่วันแรกที่เราคุยกับน้องๆ เราเชื่อว่าความชัดเจนจะทำให้น้องๆเตรียมตัวได้ดี และทางเราก็ทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

จริงใจกับเรื่อง”ไม่เก็บค่าบริการ”

ทุกเอเจ้นในประเทศไทยพูดว่าให้คำปรึกษาฟรี ไม่คิดค่าบริการ !!! ช่างดีจริงๆ แต่จริงใจแค่ไหน??

เห็นทุกเอเจ้นก็พูดว่าไม่เก็บค่าบริการ “แต่สุดท้ายก็เก็บเงินไปก่อนถ้าไม่สมัครด้วยก็ไม่คืน”– AtEdเราไม่เก็บ

เราจะเรียกเก็บเงินค่าสมัครเรียน และค่าเรียนกับน้องๆต่อเมื่อโรงเรียนเรียกเก็บเท่านั้น เราให้คำปรีกษาเต็มที่ และเชื่อว่าถ้าน้องๆ Happy กับเราน้องก็ไปกับเราเองไม่จำเป็นต้องเอาเงินมัดจำมาผูกขาน้องไว้

เห็นทุกเอเจ้นก็พูดว่าไม่เก็บค่าบริการ “แต่สุดท้ายพอวีซ่าไม่ผ่านก็หักเงินเราไว้เป็นค่าดำเนินการ”– AtEdไม่หักยกเว้นเราจะบอกก่อน

ถ้าวีซ่าไม่ผ่านเอเจ้นก็ไม่ได้เงิน Marketing Support จากทางโรงเรียนเท่ากับว่าเสียเวลาฟรี พอวีซ่าไม่ผ่านก็จะหักเงินไว้ สำหรับ AtEdเราไม่หักยกเว้นกรณีพิเศษที่เราพิจารณาแล้วว่าวีซ่าไม่น่าจะผ่าน แต่นักเรียนอยากจะลองเสี่ยงดู ซึ่งเราจะมีการแจ้งก่อนว่าเราจำเป็นต้องเก็บค่าบริการ เรามีข้อกำหนดที่ชัดเจน และเปิดเผยว่าเมื่อไหร่จะเก็บค่าบริการ

กรณีพิเศษที่AtEdจะเก็บค่าบริการในการให้คำปรึกษา และติดต่อที่เรียน

1. เราพิจารณาดูแล้วว่าวีซ่าจะไม่ผ่าน แต่นักเรียนอยากจะลองเสี่ยงดูโดย “เราจะมีการแจ้งค่าบริการก่อน” 2. กรณีที่นักเรียนลงเรียนภาษาอังกฤษน้อยกว่า 12 สัปดาห์โดย “เราจะมีการแจ้งค่าบริการก่อน” 3. กรณีที่นักเรียนลงเรียนที่ประเทศอเมริกาโดย“เราจะแจ้งค่าบริการก่อน” 4. กรณีที่นักเรียนเคยถูกปฎิเสธวีซ่ามาก่อนโดย “เราจะแจ้งค่าบริการก่อน” ถ้าน้องๆไม่ได้อยู่ในกรณีเหล่านี้ รับประกันได้ว่าเราไม่มีการเก็บค่าบริการ หรือหักเงินค่าใดๆทั้งสิ้น

พี่ๆที่ให้คำปรึกษาจากประสบการณ์จริงไปเรียนจริง ไปทำงานจริง

ข้อมูลอาจจะลองดู Profile ของพี่ๆได้ที่นี้เลยครับ

เป็นกันเอง และ ให้คำแนะนำจากความต้องการของน้องไม่ใช่จากสิ่งที่เอเจ้นอยากขาย

ทุกอย่างที่พี่ๆ จะแนะนำ ใบเสนอราคาทุกใบที่จะส่งให้ ทุกโรงเรียน และทุกคอร์สเรียนที่แนะนำให้ เริ่มต้นที่ความต้องการของน้องเสมอ พี่ๆ AtEdมีหน้าที่แนะนำที่เรียนที่น่าจะเหมาะกับความต้องการ และงบประมาณของน้องๆ น้องสามารถคุยกับพี่ๆถึงจุดประสงค์ของการไปได้แบบตรงไปตรงมา เราจะดำเนินการร่วมกันเหมือนพี่น้องคุยกัน เพื่อความสบายใจของทั้งสองฝ่าย

ไม่เคยทิ้งกัน

เอเจ้นส่วนใหญ่เริ่มต้นที่จากการให้คำปรึกษา เลือกที่เรียน สมัครเรียน ยื่นวีซ่า พอวีซ่าผ่านก็จบกัน (ถ้าไม่ผ่านก็หักเงินแล้วจบกัน) แต่ของพี่ๆ AtEdเราคิดเสมอว่าจริงแล้วการเดินทางของน้องๆ พึ่งจะเริ่มต้น ยังไกลจากสิ่งที่น้องตั้งใจไว้เยอะ พี่จะคอยเป็นที่ปรึกษาของน้องไม่ว่าจะเป็นเวลาที่น้องอยากจะเปลี่ยนแผน อยากจะต่อคอร์ส เวลาน้องHome sick เวลาน้องป่วย และอื่นๆ พี่ๆ อาจจะไม่ได้สามารถแก้ไขปัญหาได้ทุกเรื่อง แต่พี่ๆจะให้คำแนะนำที่ดีๆให้น้องๆเสมอ

ตอบกลับเร็วไม่ดองเคสแน่นอน

โดยปกติพี่ๆจะตอบต้องๆกลับภายใน 24 ชั่วโมง โดยเฉพาะ LINE โดยเฉพาะน้องๆที่ออกเดินทางไปแล้วและมีปัญหาพี่ๆ ตอบ LINE กันเร็วมาก อาจจะยังไม่สามารถแก้ไขปัญหาได้ในทันที แต่ว่าไม่หาย ไม่หนี ไม่มีไม่ติดต่อกลับแน่นอน

One Stop Services มาที่เดียวจบไม่ต้องวุ่นวาย

คำแนะนำของเราครอบคลุมหลากหลายความต้องการ ดูที่ บริการดีๆจากเรา 

 

Related posts

ราคาเรียนภาษาใน Gold Coast ที่ออสเตรเลีย

ราคาเรียนภาษาใน Gold Coast ที่ออสเตรเลีย

ราคาเรียนภาษา Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย ราคาเริ่มต้นที่ 200$ ต่อสัปดาห์ สถาบันสอนภาษา ราคาคอร์สเรียนที่ออสเตรเลีย ราคาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย โรงเรียนสอนภาษาโกลโคสในออสเตรเลีย

ราคาเรียนภาษาที่ Perth ออสเตรเลีย

ราคาเรียนภาษาที่ Perth ออสเตรเลีย

ราคาเรียนภาษาเพิร์ท ประเทศออสเตรเลีย สถาบันสอนภาษา ราคาคอร์สเรียนที่ออสเตรเลีย ราคาเรียนภาษาที่ออสเตรเลีย โรงเรียนสอนภาษาที่ Perth ออสเตรเลีย

ทุนการศึกษาระดับปริญญา ประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์

ทุนการศึกษาระดับปริญญา ประเทศออสเตรเลีย นิวซีแลนด์

ทุนระดับปริญญา ออสเตรเลีย ส่วนใหญ่จะมีทั้งแบบเต็มจำนวน และเสี้ยวเดียว ซึ่งแต่ละมหาวิทยาลัยที่ประเทศออสเตรเลีย ก็จะมีทุนการศึกษาทั้งสำหรับเด็ก Local และเด็ก international

3 Comments

 • Posted May 18, 2015

  ๋Jariya Ratananont

  สนใจเรียนภาษาที่ Melbourne สถาบันคงเป็น AIIT ไม่ก็ Ability Education Melbourne

  เรียนภาษา 3 เดือน / ที่พัก Homestay / และยังไม่ได้ดำเนินการใดๆค่ะ (ยังไม่ได้สมัครเรียน,No visa)

  อยากสอบถามว่า หากทำเรื่องกับที่นี่ จะมีค่าใช้จ่ายรวมแล้วเท่าไหร่อะค่ะ

  • Posted August 6, 2015

   P’ Gus

   ได้รับการตอบกลับจากพี่จุ๋มแล้วนะครับ ขอให้น้องฝ้ายโชคดีในการเดินทางครับ

   พี่กัส

 • Posted November 22, 2013

  ขวัญหทัย ศรีมณี

  สนใจไปเรียนภาษาที่ Barkly college Melbourne ช่วยติดต่อกลับด้วยคะ โทร 0859021342

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.