ไป SYDNEY กันเถอะ

                     น้องคนใหนที่นอกจากเรียน และทำงานแล้วอยากได้ความตื่นเต้น และรสชาติของวัยรุ่นล่ะก็มาที่ Sydney รับรองไม่ผิดหวังมีให้ครบรสเลย ทั้งเรียน เที่ยว กิจกรรม กีฬา และนอกจากนั้นแล้ว Sydney ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของ Festival เลยทีเดียว เรียกว่าจัดเต็มทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็น เทศกาลระดับ โลก อย่างปีใหม่, Christmas, Sport Event, หนัง เพลง และ Concert ไม่เชื่อลองดูได้ SydneyFestival  

ราคาโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Sydney

โรงเรียนภาษาที่ Sydney

ทำความรู้จักเมืองอื่นๆในออสเตรเลีย

 

4 Comments

 • Posted June 6, 2019
  Proud

  ถ้าไม่มีพื้นฐานอังกฤษ และเรียนจบแค่ ม.6 สามารถไปเรียนต่อได้ไหมคะ

  • Posted June 6, 2019

   สวัสดีครับ น้องProud

   พี่ชื่อพี่กัสนะครับ พี่มาตอบคำถามที่น้องถามเข้ามาทางเว็บไซต์

   ออสเตรเลียไม่ได้มีข้อจำกัดเรื่อง อายุ หรือ การศึกษา นะครับ แต่แน่นอนว่าสองเรื่องนี้มีส่วนในการตัดสินเรื่องวีซ่า ถ้าน้อง Proud อยากทราบว่าน้องมีโอกาสมากแค่ไหน น้องตอบคำถามด้านล่างมานะครับ

   1. อายุ
   2. ประวัติการทำงาน ตั้งแต่จบ ม 6 ตำแหน่ง, เงินเดือน และมีใบรับรองไหม?
   3. หลังจากจบม 6 มาเคยพยายามเรียนที่ไหนบ้างรึเปล่า
   4. ขอ LINE ID ด้วยครับ

   พี่กัส

 • Posted February 15, 2014
  Anne

  รบกวนคุณกัส ช่วยแนะนำที่เรียน ป.โทและภาษาที่ออสเตรเลียให้หน่อยค่ะ อยากเรียนต่อด้าน IT หรือ Finance ค่ะ และได้ยินข่าวว่าถ้าลง Course ภาษา 24 Week + ป. โท ยื่นขอวีซ่า ไม่ต้องดู statement จริงหรือไม่ค่ะ

  • Posted March 7, 2014

   จริงครับตอนนี้ ออสเตรเลียชอบให้คนไปเรียนในระดับ Higher Education ซึ่งก็คือปริญญาตรี หรือโท นั้นเอง แต่ถ้าสถานฑูตเค้าขอดูก็ต้องมีโชว์ให้เค้าดูนะครับ

Leave a Reply

*

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Related posts

Greenwich English college, Sydney

Greenwich English college, Sydney

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ บนถนน Liverpool Street สามารถเดินทางได้สะดวกสบายมาก น้องๆสามารถขึ้นรถไฟมาลงที่ Town Hall Train Station ซึ่งจะใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟมายัง Greenwich College ประมาณ 7 นาที Greenwich College...

English Language Company, Sydney

English Language Company, Sydney

English Language Company ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ อยู่ใกล้กับท่าเรือ Darling Harbour, ศูนย์กลางการขนส่ง, การท่องเที่ยว, ศูนย์การค้า, และสถานบันเทิงต่างๆของนครซิดนีย์ ทางสถาบันยังได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้...

Victory Institute

Victory Institute

Victory Institute ,Sydney เป็นสถาบันที่เปิดสอนภาษา และหลักสูตรวิชาชีพ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะห่างจากสถานีรถไฟเพียง 5 นาที หลักสูตรมีผู้สอนที่มากไปด้วยประสบการณ์...