ไป SYDNEY กันเถอะ

                     น้องคนใหนที่นอกจากเรียน และทำงานแล้วอยากได้ความตื่นเต้น และรสชาติของวัยรุ่นล่ะก็มาที่ Sydney รับรองไม่ผิดหวังมีให้ครบรสเลย ทั้งเรียน เที่ยว กิจกรรม กีฬา และนอกจากนั้นแล้ว Sydney ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของ Festival เลยทีเดียว เรียกว่าจัดเต็มทุกเทศกาลไม่ว่าจะเป็น เทศกาลระดับ โลก อย่างปีใหม่, Christmas, Sport Event, หนัง เพลง และ Concert ไม่เชื่อลองดูได้ SydneyFestival  

ราคาโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Sydney

โรงเรียนภาษาที่ Sydney

ทำความรู้จักเมืองอื่นๆในออสเตรเลีย

 

2 Comments

  • Posted February 15, 2014
    Anne

    รบกวนคุณกัส ช่วยแนะนำที่เรียน ป.โทและภาษาที่ออสเตรเลียให้หน่อยค่ะ อยากเรียนต่อด้าน IT หรือ Finance ค่ะ และได้ยินข่าวว่าถ้าลง Course ภาษา 24 Week + ป. โท ยื่นขอวีซ่า ไม่ต้องดู statement จริงหรือไม่ค่ะ

    • Posted March 7, 2014

      จริงครับตอนนี้ ออสเตรเลียชอบให้คนไปเรียนในระดับ Higher Education ซึ่งก็คือปริญญาตรี หรือโท นั้นเอง แต่ถ้าสถานฑูตเค้าขอดูก็ต้องมีโชว์ให้เค้าดูนะครับ

Leave a Reply

*

Related posts

Greenwich English college, Sydney

Greenwich English college, Sydney

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ บนถนน Liverpool Street สามารถเดินทางได้สะดวกสบายมาก น้องๆสามารถขึ้นรถไฟมาลงที่ Town Hall Train Station ซึ่งจะใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟมายัง Greenwich College ประมาณ 7 นาที Greenwich College...

English Language Company, Sydney

English Language Company, Sydney

English Language Company ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ อยู่ใกล้กับท่าเรือ Darling Harbour, ศูนย์กลางการขนส่ง, การท่องเที่ยว, ศูนย์การค้า, และสถานบันเทิงต่างๆของนครซิดนีย์ ทางสถาบันยังได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้...

Victory Institute

Victory Institute

Victory Institute ,Sydney เป็นสถาบันที่เปิดสอนภาษา และหลักสูตรวิชาชีพ ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมือง Sydney สามารถเดินทางได้สะดวก เพราะห่างจากสถานีรถไฟเพียง 5 นาที หลักสูตรมีผู้สอนที่มากไปด้วยประสบการณ์...