Aspire2 International (A2I)

Aspire2 International (A2I) สามารถเดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้กับแหล่งชอปปิ้ง,  Sky tower ใช้เวลาเดินแค่ 5 นาทีเท่านั้นเอง สถานที่น่าเรียน กว้างขวางมีอาคารเรียนถึง 3 อาคาร อีกทั้งโรงเรียนยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันทั้ง  ห้องอ่านหนังสือ ห้องคอมพิวเตอร์ มี Cafe เป็นที่ฝึกงานของนักเรียนและให้บริการ อาหารและเครื่องดื่มอีกด้วย  Aspire2 เป็นโรงเรียนที่อยู่ใน Category 1
 
ซึ่งทำให้โรงเรียนนี้เป็นหนึ่งในโรงเรียนภาษาที่นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษ 14 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถทำงานได้ หลักสูตรของโรงเรียนได้รับการยอมรับจากหลายสถาบัน สามารถ Pathway ไปเรียนต่อได้ เช่น AUT , Massey University,Lincoln University และUniversity of Auckland    นอกจากหลักสูตรแล้วโรงเรียนยังมีคอร์สวิชาชีพที่น่าสนใจอีกหลายสาขาให้น้องเรียนต่อได้ด้วย เช่น Engineer, Business, Cookery, Hospitality, IT &Computing เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีAspire2 work ช่วยแนะนำเรื่องการหางาน ,การเขียน CV สำหรับน้องๆสนใจทำงานที่นิวซีแลนด์อีกด้วย

Aspire2 International (A2I)

 • เป็นโรงเรียน Category 1 ทำให้นักเรียนที่เรียนภาษาอังกฤษ 14 สัปดาห์ขึ้นไปสามารถทำงานพาร์ทไทม์ได้
 • ตั้งอยู่ใจกลางเมือง เดินทางได้สะดวก อยู่ใกล้กับจัตุรัสกลางเมือง แหล่งช็อปปิ้งต่างๆ
 • สถานที่เรียนน่าเรียนมาก มีห้องพักนักเรียนกว้างขวาง
 • หลักสูตรได้รับการยอมรับจากหลายสถาบัน สามารถ Pathway ไปเรียนต่อได้ เช่น AUT , Massey University,Lincoln University และUniversity of Auckland
 • English
 • Business & Management
 • Health Services Management                
 • IT & Computing
 • Hospitality Management

Related posts

Edenz Colleges Auckland

Edenz Colleges Auckland

Edenz Colleges Auckland Edenz เป็นโรงเรียนที่มีตึกเรียนเป็นของตนเอง เป็นตึก 6 ชั้น ที่กว้างขวาง น่าเรียน มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะเป็นห้องคอมพิวเตอร์ ห้องสมุดที่มีหนังสือให้เลือกอ่านมากกว่า 6,500 เล่ม รวมถึง DVD , E-book มีห้องอาหาร...

เรียนภาษาอังกฤษ และทำงานที่ ประเทศนิวซีแลนด์ดีไหม ?

เรียนภาษาอังกฤษ และทำงานที่ ประเทศนิวซีแลนด์ดีไหม ?

ถ้าน้องๆคนไหนมองหาประเทศที่จะไปเรียนภาษา และทำงานพาร์ททามไปด้วยได้ และอยากได้เมืองที่สงบๆ คนไทยน้อยหน่อย และมีธรรมชาติสวยๆ ผู้คนน่ารักใจเย็น ความปลอดภัยสูง, ค่าครองชีพไม่แพงมาก ลองหันมามองดูทางนี้ครับ...

Kiwi English Academy

Kiwi English Academy

Kiwi English Academy เป็นสถาบันผู้เชี่ยวชาญทางด้านการสอนภาษาอังกฤษ มีโปรแกรมและระบบการสอนที่ทันสมัยและมีคุณภาพ มีการให้ความช่วยเหลือและสนับสนุนนักเรียนอย่างดีเยี่ยม...

2 Comments

 • Posted July 17, 2020

  Namwhan

  อยากทราบเกี่ยวกับราคาในการเรียน 4 สัปดา์ขึ้นไปค่ะ สำหรับ 2 ท่าน

  • Posted July 17, 2020

   Admin AtEd

   สวัสดีครับน้อง Namwhan

   ตอนนี้ (๋ก.ค. 2020) Aspire2 ไม่รับ application นะครับเนื่องจากสถานการณ์ของ Covid ซึ่ง ทาง รร.ไม่ได้มีกำหนดว่าจะกลับมาเปิดใหม่รึเปล่า หรือว่าเมื่อไหร่ แนะนำให้ดู รร. อื่นนะครับ เช่น NZLC, LSI ราคาสำหรับเรียนภาษาระยะสั้นสามารถดูได้ใน LINK ด้านล่างนะครับ http://ateducation.co.th/information/SummerNZ.pdf
   น้องสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จาก LINE: @ated พี่ๆจะตอบเร็วกว่า

   พี่กัสครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.