ILSC : Sydney

ILSC เป็นสถาบันสอนภาษาที่มีประสบการณ์สอนสูง และเป็นโรงเรียนขนาดใหญ่ที่มี สาขาอยู่ทั้งใน อเมริกา แคนาดา และออสเตรเลีย (Sydney and Brisbane) โดยวันนี้เราจะมาพูดกันถึง ILSC ที่ Sydney จุดเด่นมากๆ อย่างนึงของที่นี้คือ หลักสูตร ซึ่งทุก Campus ใช้เหมือนๆกัน และมีการนำเอาประสบการณ์การสอนจากทุกประเทศมาพัฒนาให้ได้หลักสูตร และวิธีการสอนที่ดีที่สุด หลักสูตรของที่นี้เด่นตรงที่เราสามารถเลือกเรียนได้เองโดยจะมี
 ตัวหลัก และตัวเสริม โดยเราสามารถเลือกให้เหมาะสมกับจุดประสงค์ของเรา เช่น เราอยากจะเรียนภาษาอังกฤษเพื่อใช้ในการสื่อสาร แต่ก็อยากจะเน้นการเขียนด้วย เราอาจจะเลือกเรียนตัวหลักเป็น Program English Communication แล้ว เลือกตัวเสริม เป็น Writing สิ่งที่พี่ชอบมากๆเลยอีกอย่างนึง คือที่นี้นอกจากจะเน้นสอนภาษาแล้วยังมี Program Certificate และ Diploma ที่น่าสนใจ ในราคาที่ไม่แพง เช่น Cert III in International Trade, Diploma in International Business, Cert II in Customer Contact เป็นต้น

เรื่องทีเด็ดของ ILSC Sydney ยังไม่หมดแค่นี้ครับ นอกจาก หลักสูตรภาษาดี มี Program วิชาชีพที่น่าเรียนแล้ว  ILSC Sydney ยังเป็นสถาบันที่ได้รับการยอมรับจากสถาบันสอนวิชาชีพของรัฐบาล (TAFE) รวมทั้งมหาวิทยาลัยของเอกชนบางแห่งด้วย โดยนักเรียนที่เรียนจบตามระดับที่ ILSC สามารถเข้าเรียนใน TAFE นั้นๆ ได้โดยไม่ต้องมีผลสอบภาษาอังกฤษ ซึ่งเค้าเรียกกันว่า English Pathway

ILSC : Sydney

 • หลักสูตรดี สามารถเลือกเรียนให้เหมาะกับตัวเองได้ตามที่ต้องการ
 • มี Program ให้เลือกเรียนเพียบ ทั้งระดับพื้นฐาน หลักสูตรชั้นสูง หลักสูตรเฉพาะทาง หลักสูตรเตรียมสอบ หลักสูตรเตรียมเรียนต่อ และอื่นๆ
 • มี Program สายอาชีพที่น่าสนใจ และราคาไม่แพง Program ที่น่าสนใจ และพี่คิดว่าน้องๆน่าจะชอบ คือ  Certificate in International Trade
 • Location อยู่ใจกลางเมือง ใกล้กับ Town Hall
 • มี English Pathway ไปเรียนต่อได้หลายที่ทั้งสถาบันวิชาชีพของรัฐบาล (TAFE) และ มหาวิทยาลัย

หลักสูตรภาษาอังกฤษ

English Foundation
Communication
Academic Preparation
Test Preparation
Business English
Humanities (Creative English)
English Pathway Program

หลักสูตรวิชาชีพ

Certificate II in Customer Contact
Certificate III in Business
Certificate IV in International Trade
Diploma of International Business
Diploma of Marketing
TESOL (โปรแกรมวิธีการสอนภาษาอังกฤษ)

Related posts

Exciting “SYDNEY”

Exciting “SYDNEY”

น้องคนใหนที่นอกจากเรียน และทำงานแล้วอยากได้ความตื่นเต้น และรสชาติของวัยรุ่นล่ะก็มาที่ Sydney รับรองไม่ผิดหวังมีให้ครบรสเลย ทั้งเรียน เที่ยว กิจกรรม กีฬา และนอกจากนั้นแล้ว Sydney ยังได้ชื่อว่าเป็นเมืองหลวงของ Festival เลยทีเดียว...

Greenwich English college, Sydney

Greenwich English college, Sydney

ตั้งอยู่ในใจกลางเมืองซิดนีย์ บนถนน Liverpool Street สามารถเดินทางได้สะดวกสบายมาก น้องๆสามารถขึ้นรถไฟมาลงที่ Town Hall Train Station ซึ่งจะใช้เวลาเดินจากสถานีรถไฟมายัง Greenwich College ประมาณ 7 นาที Greenwich College...

English Language Company, Sydney

English Language Company, Sydney

English Language Company ตั้งอยู่ใจกลางเมืองซิดนีย์ อยู่ใกล้กับท่าเรือ Darling Harbour, ศูนย์กลางการขนส่ง, การท่องเที่ยว, ศูนย์การค้า, และสถานบันเทิงต่างๆของนครซิดนีย์ ทางสถาบันยังได้รับเลือกให้เป็นโรงเรียนสอนภาษาดีเด่นของซีกโลกใต้...

2 Comments

 • Posted March 25, 2015

  Onjira

  สวัสดีค่ะ อยากสอบถามหน่อยนะคะ พอดีสนใจเรียนภาษาที่ออสเตรเลียน่ะค่ะ มีญาติอยู่ที่นู่นจะอาศัยอยู่กับญาติค่ะ แต่ยังไม่ทำ visa และยังไม่ได้สมัครคอสเลยค่ะ อยากไปช่วงเดือน พฤษภาคม-กรกฎาคมค่ะ ไม่ทราบว่าพี่ๆสามารถทำให้ได้มั้ยคะ ขอบคุณมากค่ะ

  • Posted April 19, 2016

   P’ Gus

   สวัสดีค่ะ คุณOnjira

   กรอก Link ด้านล่างมาได้เลยค่ะ
   http://form.jotform.me/form/31072848896467

   ทางเรามีบริการตั้งแต่ใหคำปรึกษา สมัครเรียน จนถึงขั้นตอนการทำ visa เลยค่ะ

   ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม
   พี่พลอย MOB: 099-281-8044 Line : ateducation1

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.