มารู้จักกับเมือง Gold Coast Australia กันเถอะเมือง gold coast

                  สำหรับน้องๆที่ชอบทะเล เคยมีความฝันว่า ถ้าชั้นรวยนะจะซื้อบ้านพักตากอากาศอยู่ริมชายหาดสวยๆ รับรองได้เลยมาเรียนและทำงานที่ Gold Coast ไม่ผิดหวังเพราะที่นี่เป็นเมืองชายหาดที่มีชื่อเสียงระดับโลก โดยเฉพาะการโต้คลื่น (Surfing) มีชายหาดที่ติดระดับ Top อยู่หลายที่เช่น Surfer Paradise และด้วยความที่มันเป็นเมืองท่องเที่ยว ดังนั้นบรรยากาศในเมืองจะครื้นเครง สนุกสนาน โดยเฉพาะช่วงที่มีเทศกาลต่างๆ เรียกได้ว่าเป็นที่หลักในการจัด Event ของ รัฐ Queensland เลยทีเดียว 

ราคาโปรโมชั่นเรียนภาษาที่ Gold Coast

โรงเรียนภาษาที่ Gold Coast

ทำความรู้จักเมืองอื่นๆในออสเตรเลีย

 

Related posts

Inforum Education

Inforum Education

Inforum Education เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่อยู่ใจกลางเมือง Gold Coast ประเทศออสเตรเลีย ซึ่งมีความหลากหลายในด้านหลักสูตร เน้นการเรียนทั่วถึง ห้องเรียนมีขนาดเล็ก นักเรียนไทยน้อย ค่าเรียนยังถูกแสนถูก 36 สัปดาห์ จ่ายแค่ 210 AUD/week เองนะคะ

Shafston International College Gold Coast

Shafston International College Gold Coast

Shafston International College Gold Coastโรงเรียนตั้งอยู่ที่ 13 Nerang St, Southport Gold Coast ใจกลางเมือง Southport เดินทางไปมาได้สะดวก เดินจากโรงเรียนเพียง 2 นาที ถึงป้ายรถประจำทาง,รถราง(Tram) สามารถเดินทางไป Surfers Paradise...

Pacific English Study ,Gold Coast

Pacific English Study ,Gold Coast

Pacific English Study เป็นสถาบันสอนภาษาอังกฤษที่ Gold Coast ซึ่งมีความหลากหลายในด้านหลักสูตร ภายในสถาบันมีชั้นเรียนขนาดเล็ก อาจารย์สามารถดูแลน้องๆได้อย่างทั่วถึงแน่ๆครับ

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.