Sarina Russo

Russo School  เป็นโรงเรียนที่ตั้งอยู่ใจกลางเมือง Brisbane เมืองหลักเมืองหนึ่งของประเทศออสเตรเลียซึ่งอยู่ใน รัฐ Queensland หรือว่า “Sunshine State” แน่นอนว่าการเดินทางสะดวกมากเนื่องจากอยู่กลางเมือง ทำให้น้องๆสามารถหาที่พัก และที่ทำงานได้ง่าย เพราะรถประจำทาง และรถไฟส่วนใหญ่ จะวิ่งเข้าเมือง เป็นอีกหนึ่งโรงเรียนที่ไม่ได้เป็นของรัฐบาล แต่ว่ามีชื่อเสียงอย่างสูง
โดยเฉพาะด้าน Hospitality เพราะโรงเรียนมี Connection กับ โรงแรม และร้านอาหารดังๆมากมาย ทำให้นักเรียนได้มีโอกาสเข้าไปฝึกงานในโรงแรมเหล่านี้ ซึ่งเป็นการเปิดโอกาสให้ได้งาน Part-time ในโรงแรมเหล่านี้ด้วย (แน่นอนครับว่าจ่ายดีกว่าร้านอาหาร Asia เยอะ และได้ประสบการณ์ที่ดีด้วย) นอกจากนั้นแล้วยังมีบริษัทจัดหางานที่ในเครื่อด้วย ดังนั้น ที่โรงเรียนนี้จะมี Job Access ช่วยหางาน Part – time ให้นักเรียนที่มีระดับภาษาอังกฤษอยู่ในเกณฑ์ที่ทำงานได้ด้วย ลองชม VDO presentation ของ Sarina Russo School กันเลยดีกว่า
 

Sarina Russo

  • มีเปิดสอนทั้ง ภาษาอังกฤษ และคอร์สหลักต่างๆ เช่น Diploma in Business, Hospiality, Tourism และอื่นๆ
  • สถานที่ และ สิ่งอำนวยความสะดวกพร้อมเพียง ทั้งห้อง Computer ห้องเรียน ห้องอาหาร etc.
  • มีชื่อเสียงโด่งดังมากโดยเฉพาะในสาขา Hospitality และ Tourism
  • มีความสัมพันธ์กับโรงแรมชื่อดังทำให้สามารถส่งนักศึกษาไปฝึกงานได้ ซึ่งจะเป็นส่วนที่มีประโยชน์อย่างมากแต่เด็กนักเรียน
  • มีแผนกช่วยเหลือนักเรียนทั้งในเรื่องการหางาน และ การใช้ชีวิตอยู่ในออสเตรเลีย
  • การเรียนภาษาจะแยกตามความสามารถในแต่ละ Skill ของเรา เช่น Reading อยู่ Advance, Writing อยู่ Intermediate ดังนั้นเราจะได้พัฒนาภาษาอย่างเหมาะสม
  • General English
  • College Access English (Direct entry to Griffith University, James Cook University, CQU Brisbane)
  • IELTS Preparation
  • Cambridge Examination
 

Related posts

Newbie “Brisbane”

Newbie “Brisbane”

Brisbane เมืองโตใหม่ที่ไม่น้องหน้าเมืองใหญ่ๆอย่าง Sydney และ Melbourne คนที่นี้เค้าชอบกิจกรรม Outdoor กันมากๆเรียกว่าเป็นเมืองที่คนเเค้าจะมี Hobby เป็นพวกเล่นกีฬา เรียกว่าเมืองของ Fit and Firm Activities เลยทีเดียว...

TAFE Queensland

TAFE Queensland

TAFE Queensland เป็นวิทยาลัยรัฐบาลของออสเตรเลีย ตั้งอยู่ในเมืองบริสเบน รัฐควีนสแลนด์ มีอาจารย์ที่มีประสิทธิภาพ และเครื่องมืออุปกรณ์การเรียนที่ทันสมัย การเดินทางก็สะดวก หลักสูตรก็มีให้เลือกเรียนหลากหลายอีกด้วยครับ

Queens College

Queens College

Queens College อยู่กลางเมืองที่ Margarat Street ซึ่ง เดินไม่กี่นาทีก็ถึง Queen Street ใจกลางเมืองแล้ว สามารถเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆ แถมยังมีคอร์สหลักให้เรียนต่อเมื่อจบภาษาแล้ว ทั้ง Certificate และ Diploma

Leave a Reply

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.